Nokia 6680 báo Memory full mặc dù bộ nhớ thẻ còn trống?

Em dùng N6680 thỉnh thoảng bắn blutetoot ví dụ bài nhạc chăng hạn thấy có hiện tượng báo Memory full và máy đòi Xóa bớt đi mặc dù bộ nhớ thẻ còn trống rất nhìu,và danh bạ máy cũng đôi khi báo đầy.Trước đây e dùng N6681 cũng báo như vậy,ko bít fair làm thế nào khắc phục ạ
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bắn bluetooth nó sẽ lưu lại trong tin nhắn đó bạn . bạn nên vào đó xóa hết đi , vì nokia nó lưu vào máy nên nó cần bộ nhớ trống của máy , okie