Máy Nokia N72 có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt được không?

Máy Nokia N72 có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt được không? (Đào Tuấn Vinh, Nha Trang)
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Tất cả dòng máy Nokia sử dụng hệ điều hành Symbian series 60 từ OS 6.1 đến OS 9.1 như N-gage, 7610, 6680, N70, N72, N91, N92… đều không thể sử dụng phần mềm tiếng Việt được. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện phần mềm giúp sử dụng giao diện tiếng Việt nhưng khi cài vào, máy sẽ bị mất font hệ thống của máy nên thường xuyên bị lỗi. Tốt nhất bạn không nên sử dụng tiếng Việt cho những dòng máy này, điều này cũng có nghĩa bạn cần vốn tiếng Anh kha khá hay hạn chế trong sử dụng một vài chức năng.
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
theo như mình biết thì máy không những hỗ trợ tiếng Việt mà còn hỗ trợ rất tốt vì symbian hỗ trợ tiếng Việt mà