L6 không cài skin được?

Mình xài skin manager đã cài vào máy rồi nhưng vẫn không có gì thay đổi ngoài việc cái wallpaper thay đổi thôi,nhưng chương trình vẫn nhận cái skin của mình, vậy bạn nào có kinh nghiệm xin chia sẻ cho mình cùng các bạn có cùng nỗi bùn như mình.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Việc đầu tiên cần là: skin của L6(phải L6 mới được nha), ở đây mình ví dụ skin iphone_fatcat, các bạn tìm trên google nha mình không thể up link do chưa đủ 20 bài viết p2k tool (thông cảm các bạn tìm đường link down trên google nha) tiến hành: Bước 1: mở p2k ra, gắn cable nối với điện thoại vào( tất nhiên đã cài driver),refresh click chọn vào thư mục mobile ở ổ a,rùi upload chọn tất cả tập tin có trong thư mục -mobile của skin iphone sau đó vào thư mục system( a/mobile/system),rùi ấn upload, chọn 2 file mma_ucp và spcolor.sch ở trong thư mục của skin iphone bước 2: vào seem editor( bước này chỉ làm 1 lần duy nhất) vào setting của p2k đánh chọn vào overwrite đánh 0032 vào ô seem và 0001 vào ô rec bấm chọn vào load from phone, lúc này ở dưới sẽ thấy một hùm bà lằng toàn số với chữ(nhức đầu qué)nhưng đừng nãn chọn ô hàng dọc 050 và ô hàng ngang 03 ( kiểu chọn giống trò bắn tàu ),ở ô đó là chữ DE đó. ở dưới mục bit operation đánh dấu vào ô 6 bit công việc tới đây hoàn tất, bạn click vào save to phone và restart lại máy từ này về sau nếu muốn đổi skin thì hãy làm theo bước 1 bước 2 không cần làm nữa thế là đã có giao diện mới, chúc các bạn thành công