Có thể dùng Cốc Sạc của W800 cho P910i được ko?

Mình đang sử dụng P910i . Mấy hôm trước tìm trong đống đồ cũ thấy cái Cốc Sạc của W800. Mình không biết có thể sử dụng cho P910i không? Nhờ các bạn chỉ bảo nhé! Còn một vấn đề nữa là Down phần mềm cài đặt P910i kết nối với PC ( Win XP P2) ở đâu? Nhờ các bạn chỉ giúp mình luôn nhé! Xin chân thành cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần chân tiếp xúc vừa là sạc được thôi bạn à. Còn pm cho p910i thì mời bạn sang phần symbia UIQ nhé, có cả rồi đấy.