Unlock Nokia 5310 XpressMusic?

Kinh chao tat ca thanh vien trong dien dan tinh te. Xin cho em hoi co cach nao de unlock cho nokia 5310 XpressMusci ko? boi gi cai 5310 cua em ko the nao lay mp3 lam nhac chuong duoc va no dang su dung dich vu mang cua nuoc Canada. Neu duoc thi can phan mem gi va cach unlock nhu the nao. Kinh mong ba con giup do dum em. Xon chan thanh cam on.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái này phải có box để unlock bạn ạ ....! nếu muốn tự unlock thì mua cái XSIM về có thể là unlock được !
ÚA
Trả lời 9 năm trước

Bạn đã có nghĩa là bạn muốn mở khóa Nokia 5310 XpressMusic từ khóa mạng?
Có phương tiện, tôi sẽ đề nghị bạn đến thăm SuperUnlockCodes.com đây bạn có thể loại bỏ khóa mạng của bạn bằng cách mã mở khóa mạng với chi phí thấp.