Cần hỏi về vấn đề nắp lưng LG KM 900 Arena?

Có bác nào cứu em, thằng bạn mới mua con KM900, nhưng táy máy vọc bậy, hỏng cái nắp sau rồi, hỏng hoàn toàn (cong vênh như cái bánh tráng nướng,không đạy lại được) không có cơ hội sửa chữa,bác nào biết chỗ mua chỉ cho em với, mấy ngày nay điên đầu với nó rồi, kiếm khắp nơi mà không đâu có bán, kể cả gọi lên chính hãng LG họ cũng bảo đợi chừng nào có hàng mới báo. giờ cái Đt thành cái Mp4 rùi, không có sóng...... đây là hàng xách tay nên hãng không bảo hành. nếu bác nào biết chỗ bán thì giúp em với, thay nguyên biij cỏ cũng được. thank các bác trước nghe.
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Hàng LG khó kiếm phụ kiện lắm con Ku990 của tui kiếm cái pin cả tháng trời mà không đc .Ủa mà sao hàng nắp sau thì dt lại không có sóng nhỉ lạ thật đấy cột sống thì liên quan gì đến nắp nhỉ ?