Không đọc được Tiếng Việt Nokia 3250 ?

Nhờ các sư huynh giúp đỡ dùm em em nâng cấp FW lên bản 4.21 nhưng mà khi dùng X-plower để chép Font vào ổ Z thì máy báo không chép đc do không đủ bộ nhớ ( 0 b free/37 mb). nhờ các Bác chỉ dùm em !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì trong lúc chờ đợi tìm ra cách chép vào ổ Z thì bạn cứ chép vào ổ E dùng tạm đã. Đợi đến lúc tìm đc cách chép vào Z thì chắc gì bạn còn dùng điện thoại đó nữa. (Chưa thể tác động vào ổ Z) Nếu máy chưa **** thì phải nối với máy vi tính để chép nha. X-plower không thực hiện được.