Ở nơi nào có bán điện thoại di động giá tốt mà chất lượng cũng tốt ? ai biết giúp dùm với ?

Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích dòng điện thoại cảm ứng như O2, Palm,Iphone... thì bạn có thể ghé qua HV mobile 556 Trần Khát Chân, Hà Nội. Ở đấy giá cả tốt, chất lượng đảm bảo, có bảo hành, bán hàng nhiệt tình niềm nở
Doan Thu Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu như bạn thích dòng điện thoại HOT nhất hiện nay là BlackBerry bạn có thể ghé Viễn Thông Nam để được tư vấn và mua máy bạn nhé! ( www.vienthongnam.com )