Mua E52 hay Nokia 5630 XpressMusic?

Ngân sách của tôi chỉ có 6 triệu đồng. Tôi đang phân vân mua điện thoại Nokia E52 hoặc Nokia 5630 Xpress Music. Xin được góp ý. Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hai máy này đều khá mắc so với chức năng và cũng có không ít nhược điểm. Với cùng mức giá đó, bạn có thể chọn N79 hoặc 5800, chẳng phải tốt hơn sao?
pq
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần đưa ra nhu cầu dùng điện thoại của mình. Dùng để nghe nhạc, chụp hình, hay doanh nhân... Nhưng tôi có vài điểm nhận xét mong sẽ giúp cho bạn lựa chọn tốt. Thứ nhất về 5630, pin yếu (860 mAh thôi), nếu bàn tay bạn to thì 5630 không phải lựa chọn đúng đắn cho bạn, vì bàn phím nhỏ tay to thì khó bấm vô cùng. Ngoài ra, 5630 thiếu GPS. Thứ hai là E52. Máy rất mỏng vì thế bỏ vào túi quần khi đứng ngồi hãy cẩn thận. Thêm nữa là muốn nghe nhạc thì không phải lợi thế của E52. Ngược lại, E52 có cái lợi thế là pin rất khỏe tới 1.500 mAh lận. Nhưng gom chung lại, với số tiền 6 triệu như bạn nói thì nên bù thêm 200 nghìn để mua N82 là lựa chọn thông minh. Còn không thể bù thêm để mua N82 thì bạn có thể mua trên mạng với cái giá dưới 6 triệu rất nhiều, nhưng nhớ nhờ người rành về điện thoại dẫn theo đi mua nhá. Chúc bạn may mắn và thành công.