Mua LG Prada hay KU990?

Mua LG Prada hay KU990 Các bạn cho mình hỏi nếu lựa chọn giữa 2 con ke850 prada và ku990 thì chọn máy nào.Mình đang phân vân vì con ku990 rất hay nhưng lại dầy, còn con prada đẹp hơn, mỏng hơn nhưng lại tính năng chắc không bằng. Các bạn tư vấn giúp mình nha?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Lúc đi mua mình cũng đi xem và so sánh cái Ku990 và prada.lúc đầu tiên đem cái prada ra nhìn nó cứ như hàng Tàu như đồ chơi vậy.nói chung là mình nhìn cái prada ở ngoài mất cảm tình.xong hỏi samsung F490 thì hết hàng.mới xem cái cuối cung Ku990 thì hoàn toàn hài lòng.máy nhìn cứng cáp và chức năng cũng hơn hẳn
Quyền
Trả lời 14 năm trước
KU990 chắc chắc là phải hơn Prada rồi, KU990 kiểu dáng okie, cảm ứng đa điểm [:)]