N97 bị bong sơn viền bàn phím?

Tôi mua N97 được hai tháng, đến giờ, viền bóng ở phần dưới bàn phím da bị bong sơn hết rồi. Không hiểu Nokia có bảo hành thay vỏ cho tôi không? Tôi cũng bị xước mặt camera. Nếu thật sự không được thì chắc lần sau tôi chẳng dùng Nokia nữa. Xin lưu ý, một năm vừa rồi tôi dùng đến 3 series. N97 quảng cáo hoành tráng, giá cao mà tuổi thọ thấp. Mong nhận được sự chia sẻ của Nokia VN.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng bị như bạn vậy N97 cua Tôi cũng bi bệnh như của bạn vậy. Nokia trước đây cũng đã đổi cho tôi một N97 do máy chưa dùng đã hỏng còn bây giờ nhìn em N97 trong lem nhem va rẻ tiền quá. Tôi dùng Nokia duoc gần chục năm có lẽ bây giờ là lần cuối cùng thôi. chất lượng của N97 chán không thể hiểu được tại sao 1 máy được quảng cáo và giá cao ngất ngưởng mà lại có chất lượng như vậy Tháng sau đi công HCM có lẽ tôi se đến tận VPD D của Nokia de tang lai cho ho chiếc máy N97
pq
Trả lời 14 năm trước
Haizzzz Mình cũg bi giống như bạn, tróc cái viền bàn phím, trầy cái mặt camera, Nokia dạo này thiết kế bậy bạ quá