5530 màn hình cảm ứng bị lỗi?

Tình hình là cái 5530 mua 3 tuần ,hôm nay tự nhiên mấy biểu tượng phím tắt trên màn hình tự nhiên biến mất ,2 biểu tượng danh bạ với biểu tựong bàn phím nhấn vô không nhận diện ,còn lại tất cả đều bình thướng ,như vậy là bị lổi gì mọi người ,em đã format thẻ nhớ ,khôi phục cài đặt gốc ,đều không hết xin giúp với
dp
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể qua những mục game hoặc ứng dụng để tải về những file có định dạng đuôi SIS, sau đó bạn chép vào thẻ nhớ, bấm vào là nó tự cài đặt thôi bạn à. Máy của bạn gái mình cũng bị tình trạng thanh danh bạ biến mất. Đôi khi cũng bị chậm máy. Mình format lại rồi nhưng đôi lúc cũng bị như vậy. Đặc biệt là khi muốn vào chỉnh sửa trong 1 ô danh bạ, rất dễ bị mất thanh danh bạ, phải tắt máy mở lại thì mới có.