Điện thoai mobell M220 có kết nối cổng USB với máy tính không?

nếu được thì kết nối như thế nào? trong hướng dẫn sử dung sản phẩm này có chỉ cách kết nối nhưng cháu thử rồi mà không được. liệu có kết nối được không ạ.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
có kết nối được với máy tính chứ bạn tắt nguồn điện thoại rồi cắm dây USB từ điện thoại vào máy tính, chọn bộ nhớ tập trung thì sẽ đọc được thẻ nhớ trong điện thoại và copy, sao chép dữ liệu (pictures, music) như USB Flash
vu ngoc ha
Trả lời 14 năm trước
cho cháu hỏi bộ nhớ tập trung là thế nào ạ? cháu đã tắt máy rồi cắm cổng USB vào máy tính, đầu kia vào điện thoai rồi mà không được.Trong device manager có hiện "unknown divice". USB cắm vào vẫn nhận bình thường mà.
nguyen phuc viet
Trả lời 14 năm trước
co 2 cach de ket noi nhanh nhat cach thu nhat ban de may o trang thai cho cam cap vao may se hien thi tren man hinh ban chon muc ''bo nho tap trung'' bam ok may tinh se nhan thay may cua ban.Cach thu 2 cung don gian lam ban can phai tat nguon may cach nay ban ko can nhan ok tren may ma chi cam cap vao thi may tinh se nhan duoc o dia cua ban ngay
vu ngoc ha
Trả lời 14 năm trước
xin lỗi. thử rồi mà không được. chẳng hiện bộ nhớ tạp trung nào cả.
Melissa Minchella
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng dùng M220 và có kết luận : M220 không kết nối qua cổng USB được , nếu cắm USB thì chỉ là để xạc. Nếu muốn truyền tải dữ liệu vào thẻ nhớ thì phải mua đầu đọc thẻ
Nguyễn Văn Đông
Trả lời 14 năm trước
Cái này đơn giản thui mà. bạn phải có bộ cài drive của máy m220 vào máy tính. và ban mua 1 cái dây cổng USB để kết nối máy tính với Đt của bạn. còn cái dây cổng USB bạn vẫn dùng đó chỉ dùng để xạc được thui. chúc bạn thành công!
caubegio
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của viyeu314
Cái này đơn giản thui mà.
bạn phải có bộ cài drive của máy m220 vào máy tính.
và ban mua 1 cái dây cổng USB để kết nối máy tính với Đt của bạn.
còn cái dây cổng USB bạn vẫn dùng đó chỉ dùng để xạc được thui.
chúc bạn thành công!

nói bừa quá à