Hỏi về các bước cài Vietmap

Minh dabg xai con nay nhung sao quna cao la co viet map trong may luon nhung mua ve roi thi kg co ,chac pac nao co xai roi chi dum nhae
Chocolate nóng
Trả lời 14 năm trước
Sau khi Dowloads VIETMAP-GPSR12 từ Website: [url=http://www.vietmap.vn]www.vietmap.vn[/url], giải nén hoặc Copy tất cả các file từ đĩa CDRom vào thẻ nhớ SDCard ( Storage Card) của Pocket PC. Quý Khách vui lòng tiến hành các bước sau: - Cài file Setup.CAB từ thư mục 2577, nên chọn Storage Card, - Cài tiếp file Vocal_EN ( Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh), nên chọn Storage Card, - Copy file MAP (bản đồ) từ thư mục My Documents của chương trình cài đặt, Paste file này vào thư mục My Documents của Storage Card hoặc Device - Cài file font Tahoma_Unicode ( nếu Pocket PC chưa có font tiếng Việt), nên chọn Device khi cài font. Lúc này Quý Khách khởi động VIETMAP-R12 từ Pocket PC: - Nếu dùng thử 15 ngày trước khi đăng ký quyền sử dụng VIETMAP-GPSR12 nên chọn Dùng Thử - Nếu đăng ký quyền sử dụng, Quý Khách lấy Mã Máy (hiển thị khi khởi động VIETMAP-R12), truy cập vào Website: http://www.vietmap.vn/registration.aspx , điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, chọn Đăng Ký Sử Dụng, khi Quý Khách đăng ký thành công, chương trình sẽ cấp Mã Đăng Ký Sử Dụng, Quý Khách nhập Mã này vào ô trống của VIETMAP-R12 trên Pocket PC, chọn Đăng Ký, chọn OK. Ngoài ra, Quý Khách có thể gọi cho VIETMAP Co., Ltd bất kỳ lúc nào nếu gặp trở ngại trong quá trình cài đặt hay đăng ký. Kính Chúc Quý Khách thành công