6600 slide ko xem được mobile TV & mobile camera trên mạng 3G ?

Có bác nào giúp em cái vụ này được ko, em đã cài được 3G dùng video call ngon lành, lướt net rất ổn nhưng cái dịch vụ mobile camera & mobile TV thì ko xem được toàn hiện thông báo Invalid not address, trước đó em có được biết là phải cài realplayer mới xem được nhưng em ko biết cài kiểu gì, copy cái file realplayer ở máy tính vào thì hiện thông báo File format not support nên ko cài được. Có bác nào am hiểu chỉ bảo hộ em cái, em cảm ơn nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hình như con 6600 slide là s40 chỉ hỗ trợ video call thôi hay sao ý,ko có real player nên không chạy được streaming link đâu,chia buồn pác nhé