Hỏi cách xóa các App trên iPhone ?

Lúc trước tui cài app iphone = itune.Nhưng nay mới cài lại itune nên mất hết các app trong itune.Vậy bây giờ tui muốn xóa các app trên iphone thì làm sao?(đã dùng cách giữ nút home nhưng kg được)Vậy bác nào cao kiến giúp tui với nhé.Ah còn vụ chép file từ iphone wa máy tính thì làm sao?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác giữ vào 1 icon bất kì, sau đó đợi các icon nó rung rung thì bấm vào chữ X bên góc trái trên của icon đó. Thế là ok!