Nhờ các bạn hướng dẫn tạo acc để mua ứng dụng trên Apple store?

Chào các bạn ở Việt Nam! Mình muốn nhờ các bạn nào ở việt nam đã tạo acc và đã mua được ứng dụng trên Apple store thì hướng dẫn mình làm với!(Ghi chú thêm là những bạn nào đã mua được ứng dụng rồi đó). Hồi sáng giờ mình tạo acc mỗi lần mất 1 USD mà chả mua được app nào? Tình hình là hồi giờ mình có acc nhưng chưa điền thông tin Payment nên mình vào sửa lại thông tin mỗi lần mình sủa lại là bị trừ 1 USD thế mới điên! sủa bị sai thế cũng bị trừ! bó tay luôn! Cho nên mình tạo lại acc mới hoàn toàn và chọn Country là Việt nam. Không biết sau khi điền Master card nó có bị trừ như mấy lần trước không nữa nên chưa giám điền! Sợ điền rồi mất 1 đô nữa mà mua app trên apple store không được thì không biết kiện ai đây nữa? Nhờ các cao thủ giúp!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Master Card của bạn mở ở đâu thì bạn chọn vùng đó rồi tạo Account. Để đảm bảo acc mua được apps thì bạn sign out acc cũ rồi tìm mua một app bạn cần, lúc này iTunes sẽ đòi bạn đăng nhập. Tại cửa sổ đăng nhập đó bạn nhấn vào nút Create New Account rồi tiến hành các bươc như chỉ dẫn, trong quá trình này bạn phải nhập thông tin trên thẻ của bạn. Sau khi tạo Acc thành công thì app của bạn sẽ được tải về. Chúc vui!