E63 đọc ebook có tốt không?

Bạn nào đã check chức năng này của E63 thì cho mình biết ý kiến nhé. Dĩ nhiên đọc ebook bằng Sony Reader thì quá chuyên nghiệp rồi. Giá cũng cao hơn nữa. Còn các điện thoại màn hình lớn như HTC và iPhone, N97 thì giá quá cao. Cho nên mình thấy có E63 là lựa chọn phù hợp. Nếu các bạn có lựa chọn nào hay hơn thì cho mình biết nhé. Cám ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua màn hình cảm ứng 2.8" trở lên đọc ebook thuận tiện hơn Nếu bạn thiên về Nokia, thì mình nghĩ với số tiền nhiều hơn mua E63 khá nhiều. gần 1tr bạn có thể mua Nokia 5530 hoặc ít tiền hơn 4tr bạn có thể mua 5230. 2 con này chẳng khác 5800 nhiều, khác một chút là 5530 màn hình 2.9", 5230 ko có wifi(3.2"). Đọc prc, pdf trên dòng này thật tiện vì có thanh scroll bạn kéo bằng tay dễ dàng (cảm ứng mờ).
Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy E63 đọc file prc rất tốt Nếu bạn dùng E63 thì nên đọc file prc, vì nó hỗ trợ rất tốt và load nhanh, fix chữ cũng tốt nữa, chứ nếu bạn đọc file pdf thì ko nên, load trang chậm, hiển thị thì nguyên cả trang, làm mỗi lần đọc phải zoom in rất mệt, mình vẫn thường xuyên đọc ebook trênn E63 bằng bằng prc, còn nữa, E63 đọc cái file office rất nhanh và cũng rất tốt
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn blackberry 83xx Xét về đọc ebook thì dòng blackberry vượt trội các DT khác ở 3 điểm - Màn hình sáng, hiển thị rõ rang, tiết kiệm pin (BB được thiết kế cho doanh nhân làm việc với email) - Phần mềm đọc PRC tối ưu cho BB tốt hơn nhiều so với symbian và các dòng khác - BB có bi điều hướng (trackball) đem lại sự thuận tiện khi lật trang hơn hẳn các dòng của nokia. Mình đang dùng BlackBerry thấy dòng này rất ổn, khuyên các bạn nên đổi sang dòng này.
pq
Trả lời 14 năm trước
khong thuan tien! mình đã thử ebook trên e 63 rồi.ko thuận tiện tý nào!
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang dùng nó và thấy rất tốt Tôi đang dùng , thấy rất tuyệt pin khỏe, màn hình sáng ( nhưng tôi thường bật tối đi 1 tí nhìn sẽ khoẻ mắt hơn ) cũng có nhiều ý kiến khác nhau tại vì tôi cũng chưa sài qua nhiều loại khác, nên cũng không thể nói E63 đọc truyện tốt được. tôi chỉ nói thể tôi! chúc bạn vui bên " vợ yêu"
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn blackberry 83xx xét về đọc ebook thì dòng blackberry vượt trội các DT khác ở 3 điểm - Màn hình sáng, hiển thị rõ rang, tiết kiệm pin (BB được thiết kế cho doanh nhân làm việc với email) - Phần mềm đọc PRC tối ưu cho BB tốt hơn nhiều so với symbian và các dòng khác - BB có bi điều hướng (trackball) đem lại sự thuận tiện khi lật trang hơn hẳn các dòng của nokia
roi biet
Trả lời 14 năm trước
E63 đọc file prc rất tốt nếu bạn dùng E63 thì nên đọc file prc, vì nó hỗ trợ rất tốt và load nhanh, fix chữ cũng tốt nữa, chứ nếu bạn đọc file pdf thì ko nên, load trang chậm, hiển thị thì nguyên cả trang, làm mỗi lần đọc phải zoom in rất mệt, mình vẫn thường xuyên đọc ebook trênn E63 bằng bằng prc, còn nữa, E63 đọc cái file office rất nhanh và cũng rất tốt
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Quá tốt , nhưng khi di chuyển nhanh trang thì kém , cái này thua xa ppc