Nokia E72 nhái giá hơn 1 triệu giống E72 thật như đúc. Cách phân biệt E72 thật giả?

Một người bạn đồng nghiệp đi Hà Nội về mua em nó với giá 1m2 . Cầm trên tay cảm giác cũng đã lắm , chức năng gồm có camera way phim chụp hình ( tui nghĩ cũng chỉ 1.2 mp là cùng ) có duyệt mail , chat này nọ đầy đủ . Vỏ bằng kim loại nhôm láng koóng . Sau đây là 1 vài hình ảnh của em nó : [gallery]/16/hmj1259633887.jpg[/gallery] [gallery]/16/hmv1259633892.jpg[/gallery] Mặt trước em nó ko dám để chữ NOKIA , em nó chỉ để chữ NCKIA , và điểm dễ nhận diện em nó là hàng nhái nhất chính là bàn phím thông thường chứ ko phải bàn phím dạng QWERT [gallery]/16/anf1259633894.jpg[/gallery] [gallery]/16/uop1259633891.jpg[/gallery] Mặt sau thì nhái y chang nguyên chữ NOKIA Eseries [gallery]/16/jew1259633889.jpg[/gallery] Phiên bản đặt biệt ... nhái này còn kèm theo bao dao nữa .... Do trong chổ làm cấm sử dụng dt nên trong giờ làm chụp lén , chụp ẩu nên hình ảnh ít và ko đc rõ cho lắm ....!
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Giống thật nhỉ. Bó tay Tàu [#:-S]