Tại sao Iphone lại được ưa chuộng?

IPhone phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2007 đã gây xôn xao trong làng Dế và được mệnh danh là định nghĩa mới về điện thoại di động. Giờ thêm cả em 3G xinh tươi này nữa thì đúng là… “hổ thêm cánh” đấy teens nhỉ? Người người đang rồng rắn đợi xếp hàng mua dế Iphone. Vậy lý do tại sao Iphone lại được ưa chuông thế nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Vấn đề "đầu tiên” Khi iPhone bắt đầu xuất hiện với giá 599$ cho phiên bản 8GB và 699$ cho phiên bản 16Gb chắc cũng khiến teens mình phát hoảng. Thời thế thay đổi (có vẻ tiền cũng mất giá phết ^^ ), giờ với iPhone 3G đã có giá “dưới đất”, chỉ 199$ cho dế 8Gb và 299$ cho dế 16Gb. Chẹp chẹp, giá cả leo-xuống…hơi bị chóng mặt! 2. Cực pro với công nghệ 3G Giờ đây việc lướt web hay sử dụng các ứng dụng đa phương tiện trực tuyến đã thành nhu cầu thường ngày của “nhân dân”. Theo Apple, việc tải những trang web sẽ nhanh chóng hơn so với những thiết bị 3G thông thường. Ngồi một chỗ lả lướt ngón tay check hàng qua mạng bên cạnh tách cafe thơm phức thì đúng là…. Eo ui, nghĩ thui đã thấy sung sướng lắm rùi! Nhưng mờ…hơi buồn một chút. Nếu muốn sử dụng 3G thì phải mua dịch vụ của AT&T với cái giá gần “cắt cổ”. Những 30$ một tháng cho nhu cầu sử dụng cá nhân và 45$ một tháng cho nhu cầu doanh nghiệp. Híchíc… 3. Sự hỗ trợ mạng quốc tế rộng rãi Kể cả khi phải mua dịch vụ của AT&T thì sau một thời gian nhất định, iPhone 3G sẽ được phép mở mạng và vô tư dùng một dịch vụ mới. Điểm này rõ ràng hơn đứt phiên bản cũ. Thêm nữa là một bàn phím đa ngôn ngữ đáp ứng cả nhu cầu của teens từ vùng sâu vùng xa cho tới biên giới hải đảo… . Những ứng dụng phong phú Khó có chú dế nào sánh được với iPhone 3G về khoản ứng dụng. Bên cạnh iTunes vẫn chưa bao giờ là hết “hot”, thì tiềm năng phát triển phần mềm tiện ích cho iPhone 3G còn rất rộng lớn. Tương lai ứng dụng sẽ ghép thêm cả iPod Video, gửi nhận thư điện tử dễ dàng, Google Map rồi cả YouTube nữa… 5. iPhone… người dẫn đường Có một sự thật là kể từ khi iPhone xuất hiện thị trường di động thế giới đã chuyển mình rõ rệt. Quá nhiều hàng khủng xuất hiện khiến teens “nao núng” lúc chọn dế iu. Dù còn nhiều hạn chế nhưng chưa có bất kỳ đối thù nào hạ-gục nổi Táo. Hờhờ, liệu chăng có cuộc lật đổ nào trong thời gian tới không teens nhở?