Giúp em sửa cái nhật ký (log) trong n72 màu hồng ?

Em đang dùng con n72 màu hồng không hiểu tại sao phần nhật ký lại trống rỗng.Vào hướng dẫn của nokia thì nó hd" chọn log-->filter-->all-->communication .Nhưng em tìm hoài không thấy.Các pác giúp em với.Cảm ơn trước
Trả lời 14 năm trước
[b]Hiển thị thời gian trong khi gọi[/b] Mặc định trên dòng điện thoại nokia, trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi sẽ không hiện lên thời gian cuộc đàm thoại. Để mở chức năng hiện đồng hồ báo thời gian cuộc gọi trong quá trình tiến hành cuộc gọi thì bạn hãy thực hiện các bước sau: vào menu chọn Log, sau đó chọn Option -> Settings. Trong mục Settings này, bạn chọn là Yes trong phần Show call duration. Để hiển thị đồng hồ báo thời gian của cuộc gọi sau khi gọi, bạn vào menu Tools -> Setting -> Call, di chuyển điểm sáng đến phần Summary after call và chọn On. Bạn có thể cài thêm phần mềm để ảnh của người gọi đến hiển thị đầy màn hình. Nhưng nếu không thích, bạn vẫn có thể cài đặt để hiển thị ảnh của người gọi đến (hay bạn gọi đi) bằng chức năng sẵn có trên điện thoại của mình. Trước tiên, bạn vào danh bạ điện thoại (Contacts), nhấn chọn một tên trong danh sách để hiện ra số điện thoại của người đó. Sau đó, bạn chọn Option -> Edit, chọn tiếp Option -> Add thumbnail. Lúc này, bạn sẽ chọn một ảnh có sẵn trong bộ nhớ của điện thoại hay trong memory card để làm ảnh đại diện. Giờ đây, khi bạn gọi điện thoại cho người đó hay người đó gọi điện thoại cho bạn thì sẽ hiện ra một ảnh thu nhỏ kế bên tên của người đó. Bạn cũng có thể thấy ảnh hiện ra ở trên đầu khi truy cập vào tên, số điện thoại của người đó trong dạnh bạ điện thoại.