Samsung B5310 CorbyPRO có bán giá 2.9tr ????????

Nghe giá này mình thấy sợ quá.Hâm mộ em corby này lâu rồi, thấy link trên đã rao bán giá 2,9 tr rồi. Liệu có phải hàng nhái giả Samsung B5310 CorbyPRO không nhỉ?
Awake
Trả lời 14 năm trước
Giá 2,9tr thì mình nghĩ ko có đâu bạn. Em này ít nhất xách tay về cũng tầm 4- 5tr rồi [:(]
Mac Lam Lam
Trả lời 14 năm trước
Không phải đâu bạn ạ, con corby mà bạn thấy 2tr9 là con corby chat B3410 còn em pro này là 5310 cơ, nói chung là giống nhau nhưng pro có 3G còn chat thì không, bạn nhìn kĩ sẽ thấy pro có camera cuộc gọi và camera chụp ảnh của nó là 3.2 còn em chat thì chỉ có 2. thôi :D
Phạm Công Minh
Trả lời 11 năm trước

mình mua cách đây 5 tháng. Giá 4 triệu 4. Nhưng tai nghe và dây xạc bị con chó gặp rồi. Nếu bạn có nhu cầu mua lại, mình bán giá 1 triệu 7. Nếu bạn mua thì có thể add face Pắt Xong Híp hoặc Heo Ngu Học. Mình có thể chụp ảnh đưa lên để chứng minh đó là corby pro chứ k phải corby chat