Không xem được tivi qua 3G trên bold?

Em vừa đăng ký thành công 3G viettel, nhưng vào trang mobitv.vn không xem được tivi và video vì phần mềm media của bold toàn báo lỗi. lươt web thì ngon. bác nào dùng rồi xin chỉ giáo, hay phải xem qua soft khác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác đem cái SIM của bác qua máy Nokia. Chạy MobiTV rồi đem SIM lắp ngược lại Bold, sau đó down ứng dụng client MobiTV về là ok. Mình cũng bị vậy, tổng đài support cả 2 ngày cuối cùng tự mò cũng chạy phé phé.