Cho mình hỏi về nokia xpress music 5130 ?

Các bác giúp em với không hiểu sao con 5130 của em cứ dùng được 1 thời gian thì khi vào chương trình nge nhạc máy lại báo không đủ bộ nhớ.Em lại phải đi cài lại phần mềm ở nokia.Cài lại thì chạy tất cả đều ổn nhưng chỉ được 1 thời gian là lại bị lỗi như vậy.Pó tay luôn,các bác có thể chỉ cho em cách cài đặt lại phần mềm(không phải update vì không update được do nokia đã cài bản mới nhất) Thank các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn để dữ liệu nhiều trên bộ nhớ của máy quá đó mà có gì bạn xóa bớt dữ liệu trên máy đi hoạc chuyển qua bộ nhớ thẻ ròi vô kiểm tra lại thử bộ nhớ của máy còn bao nhiêu chụp hình quay phim thì chọn mặc định lưa là trên bôn nhớ máy dưunf lua nhiều trên máy chác khi hát chuơng trình nghe nhạc phải up file nhạc đó lên mà bộ nhớ máy cồn ít quá thì nó báo bộ nhớ đầy vạy thôi giống như tràn bộ nhớ tạm thời vậy mà.