Nokia 5800 nâng cấp lên FW 31 k hack được nữa

Xin các pro giúp đỡ. Trước khi nâng cấp máy lên FW31 e đã nâng cấp lên FW30 và đã hack bình thường. Nâng cấp lên FW31 thì máy vẫn sử dụng bình thường, sau 1 thời gian e fomat máy rồi hack thì k được nữa. E sử dụng 2 kiểu hack như các bác chỉ dẫn nhưng k được nữa mặc dù trước đây e hack như vậy.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Bạn để tất cả file cer, key va phần mềm helleo0x2.v2.03 chưa sign ở ngoài màn hinh destop rồi tiến hành sign phần mềm và cũng cất ở ngoài destop,sau đó chép vào máy và nó chạy nhanh lắm.