Samsung T919 xách tay màn hình cảm ứng bị sọc ?

Mình có một ông anh xách tay cho con này. Nhưng sau khi làm rớt, giờ màn hình bị sọc chéo ngang tùm lum, có lúc thì bình thường, có lúc thì đen thui. Tuy nhiên tất cả các tính năng khác đều xài tốt, kể cả cảm ứng. Bởi vậy những lúc màn hình bị chứng thì chỉ còn cách mò mà xài. Có lúc thì nó lên đèn lại, xài bình thường, rồi sau đó lại bị sọc, rồi đen ngủm luôn... Nói chung là máy đều rất tốt, chỉ có cái màn hình bị vậy? Có ai đã từng bị giống mình o? Giúp mình với, làm thế nào đây. Đem đi tiệm nào họ cũng từ chối vì nói ko có linh kiện.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chính xác là nên lau lại chân conect màn hình và main ,,,nhưng để thợ tháo ra thì ok mà thợ thì cũng phải biết về con này 1 chút chứ không tháo ra lại teo luôn cả màn hình và cảm ứng thì mệt..nếu lau chùi lại mà không ok thì chỉ có cách là thay màn khác.
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Không phải dan kỹ thạt nhưng chắc màn hình của bạn bi long cáp nối rồi, mang ra bảo họ kkiểm tra lại cáp xem,. Nếu DIE chắc nó DIE luôn không lúc ẩn lúc hiện như thế đâu.