Cho em hỏi về máy Nokia 2330?

Máy em là 2330 (Không có thẻ nhớ) Các ứng dụng từ đầu dùng tốt nhưng tự nhiên bị ghi là ứng dụng không hợp lệ và phải xóa Tin nhắn đang từ 600 tin xuống còn 270 tin File đang dùng làm nhạc chuông tự nhiên bị mất Có dùng wap vào mấy trang web down game Vậy đây là lỗi gì.Từ đầu nghĩ là S40 không có virus nhưng search linh tinh có người bảo là con W32(Không tin là có virus ) Còn 1 điều nữa em hỏi là :Máy em còn bảo hành mang ra nokia care nó có up FW lên cao hộ mình không ,vì lúc mua máy phát hiện thấy vài lỗi
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ là nên mang ra nokia care chạy lại phần mềm, cái này chắc là do lôic phần mềm rồi, máy mới mua thì FW cao nhất rồi.