Mobistar M210 và Cayon C308 bị lỗi tin nhắn?

Em xài con cayon C-308 đc khoảng 1 tháng thôi nhưng vì nó bị lổi tin nhắn là em viết 1 tin nhắn dài nhưng em viết chữ chạy không theo kịp nên em định bán và mua con Mobistar M210 nhưng em sợ lần này mua rồi cũng bị lỗi tin nhắn vì vậy mấy bác cho em xin ý kiến về con này với lại nếu bác nào xài wa nó rồi thì cho em hõi về chất lượng nó có tốt ko ạ? nghe nhạc rõ và lớn ko? phần tin nhắn có bị lỗi như con cayon ko?chất lượng cuộc gọi sao ạ? có gì cho em biết nha cãm ơn mấy bác trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, tình trạng viết tin nhắn dài ( khoảng >2,3 tin) là chữ không chạy theo kịp mình bấm thường xảy ra với dòng máy CHINA. Cả CayonC-308 và Mobistar M210 đều made in CHINA nên mình nghĩ cũng sẽ kô thoát khỏi lỗi này. Bạn thích nhắn tin, mua Nokia 1110,1200,1202 xài rất khoái.