Thắc mắc về điện thoại hai sim hai sóng online GMS của Trung Quốc?

Em có mua một cái điện thoại 2 sim 2 sóng online GMS của Trung Quốc. Nhưng vì không rành nên em không biết nó là hiệu gì, sau có nhờ đứa bạn mở phía sau nhìn thấy cục pin hiệu la CECT. Nó nói với em mầy mua mấy trúng máy Trung Quốc rồi. Tại em mua trên mạng nên xong rồi thì thôi. Em về search trên mạng.(vào google.com gõ cect) em thấy nó hiện ra quá trời. Nhưng không thấy cái nào giống cái của em hết. Nhờ chỉ dùm em: 1) Làm cách nào để biết modem của máy? 2) Sao chọn nhạc chuông là mp3 nhưng khi đỗ chuông vẫn là âm thanh midi. 3) Khi kết nối với máy tính thì pin có tín hiệu sạc nhưng máy tính không nhận? Em phải cần driver gì thì máy mới nhận.
zero
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên Máy Cect là máy tàu ! Hàng này cũng tạm được ! Dùng cũng ổn định ! Nếu bạn chọn máy tàu để sử dụng thì bạn cứ nghĩ nó tốt vào , đừng chê nó ! Vì đó là điện thoại là dụng cụ liên lạc của mình hằng ngày !!! Cứ yên tâm mà dùng ! Kô pải cái mày trung quốc nào cũng dở đâu!!! Thứ 2 : bạn muốn xem đời máy ! Thì mở Pin ra ... bên góc chữ Cect có ký hiệu máy ! (Ví dụ : N77 , S550 ,...v..v.. ) Còn dãy số dài bên dưới là IME. Thứ 3 ; Bạn muốn copy nhạc cho thẻ nhớ có 2 cách - Bạn có thể mua đầu đọc thẻ SD của máy TQ có bán trên thị trường .Khoảng 80k ! Và bạn lấy thẻ ra bỏ vào đầu đọc thẻ được kết nối với máy tính ! Sau đó copy nhạc giống như copy data cho USB ! - Bạn có thể kết nối trực tiếp với máy tính mà kô cần đĩa Driver ... Vì máy TQ nhận bộ nhớ không cần Driver ! Có thể khi cắm vào máy tính bạn đã chọn sai ! Nó có 3 sự lựa chọn cho bạn (Thường là vậy ) ... Bạn cứ thử lần lượt 3 cái đi ... Còn hiện tượng tự sạc Pin là bình thường thôi bạn à !!!!