Bạn nào dùng Nokia E65 giúp mình với?

Tình hình là me mới tậu con E 65 mới muốn dùng theme cho nó xink động nhưng không hiểu sao dow theme vào rồi mà vẫn không thể nào dùng được? mặc dù đã chọn đúng dòng máy trên owskin..?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải vào File Manager -> Chọn chỗ mình đã save file thems đó vào [theme có đuôi là .sis nha] -> Click vào cho nó install. rồi bây giờ bạn đã xài đc theme rùi đó ! Nếu trường hợp bạn cài bị báo Lỗi --> Bạn vào phần App Manager. Chọn Option [góc trái màn hình], Ngay phần Software Installation chọn All - Online Certificate chọn Off. Vậy là bạn đã cài đc theme vào đt rùi hen.