Nâng cấp FIRMWARE cho Q-Mobile M2 ?

Cao thủ nào bít cách nâng cấp em này chỉ giáo với.?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn tự ý upload firmware thì bạn sẽ bị mất quyền BH chưa kể có thể gặp phải những rủi ro khác trong quá trình up Tốt nhất bạn nên mang qua TTBH để họ làm cho ! Bạn có quyền lợi như vậy thì sao phải tự làm ? Thanks !
Bui Duc Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, bạn có phần mềm lưu firmware cho Q mobile M2 không? DT mình lỗi phần mềm, mang sang TTDT thì biết đâu mà tìm, mình cần chuyển phần mềm của máy thằng bạn sang của mình. cung loại dt mà. Dong dt khác thấy có phần backup firmware còn Q mobile ko thấy, nếu các bạn có cho mình xin nhé cảm ơn, xin hay liên hệ qua nacthangtinhyeu_dn85@yahoo.com[:(]