Bộ nhớ máy là bao nhiêu?

toi doc tren web thi khong thay ghi bo nho trong la bao nhieu Mb.voi lai may co pin la 1000 mAh chu khong phai la 1100 nhu ban nao do nhan xet. day khong phai thuonghieu noi tieng nen no re tien phu hop voi nguoi dan.no mang dang cua cac hang dien thoai khac nhung hon han dien thoai cua trung quoc rat nhieu
Dang Quang
Trả lời 14 năm trước
Bộ nhớ trong của máy là 24 Mb bạn ạ ! Mình đang chiến 1 em ! Quả thật là rất ngon ! Duyệt web vô tư !