Chế độ khóa phím tự động máy ĐT Nokia 7610 ?

Các bác chỉ dùm em chế độ cài đặt khóa bàn phím tự động ở máy Nokia 7610 với. E tìm mãi mà ko thấy. Giờ cứ phải khóa bằng tay bất tiện quá. Bác nào biết chỉ dùm. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
7610 không có chế độ cài đặt khoá phím tự động bạn ạ. Muốn khoá phím tự động bạn phải cài phần mềm thôi. Bạn có thể vào link sau để download một số phần mềm thông dụng cho 7610 và S60, trong đó có phần mềm khoá phím tự động (keylocker): http://www.4shared.com/file/41995866/df2c17bb/Huuich.html Chúc vui vẻ!
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
34. KeyLocker - Khóa bàn phím và các ứng dụng Bạn có sợ quên khóa phím ĐTDĐ? Và bạn không muốn chiếc ĐTDĐ của bạn tự động gọi ra nước ngoài hay duyệt WAP tự động? KeyLocker sẽ giúp bạn khóa phím tự động và khóa những chương trình mà bạn không cho phép người khác sử dụng. Những tính năng cài đặt: - Custom lock timeout: chỉnh thời gian khóa - Custom sound on lock/unlock actions: chỉnh kiểu chuông khi khóa/mở - Custom hot key for lock/unlock operations: thiết lập phím nóng khi khóa/mở - Rule for lock or don't lock if charger connected: Quy luật khóa hoặc mở trong lúc sạc pin - Rule for lock at different profiles: quy luật khóa những profiles khác nhau - Rule for lock at different apps:quy luật khóa những ứng dụng khác nhau - Don't lock phone during a phone call: không khóa trong quá trình gọi. - Phiên bản mới nhất có thể cài đặt trên các dòng ĐTDĐ Symbian Series 60 như Nokia 6260, 6670, 7610, 6600, 3660, 3650, N-Gage, N-Gage QD, Siemens SX1.... - Dung lượng sau khi cài đặt: 129K Giá: 20.000 VND (nạp tại MAI NGUYEN) Địa chỉ: 115-117 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM - Tel: 9.100.332 4A2 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM - Tel: 40.41.835 385 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM - Tel: 9.29.29.30 Good day...!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Các máy dùng HĐH symbyan đều có thể khóa phím bằng mật khẩu bằng cách: Vào setting, chọn phone setting, chọn scurity, chọn keypad lock. Lúc đó bạn chỉ đặt thời gian khóa mà thôi! Chúc thành công!