Nên chọn Sony Ericsson X1 hay W995?

Tôi đang định đổi điện thoại từ iPhone sang Sony Ericsson mà phân vân giữa X1 và W995. Xin hỏi ý kiến các bạn. Thanks!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Hai máy này giá trị sử dụng và đẳng cấp như nhau[/b] Hai máy trên khác nhau về giá tiền, nhưng giá trị sử dụng và đẳng cấp như nhau. Nếu bạn có ghu âm nhạc thì với W995, bạn sẽ là audiophile thực thụ. Nếu bạn muốn giải trí thì X1 sẽ làm mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, W995 sẽ chứng tỏ một phong cách riêng của người dùng, còn X1 chẳng khác gì iPhone thậm chí còn kém hơn, theo đánh giá của tôi.
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]X1 font chữ rất nhỏ[/b] Tôi đã dùng iPhone 3G và Sony X1. Tôi thấy rằng iPhone dễ sử dụng hơn nhiều. Nếu anh định dùng X1, hãy lưu ý đến font chữ. Font chữ trên máy rất nhỏ nên việc dùng ngón tay để thao tác cảm ứng khó khăn hơn. Chức năng office với word và PDF trên X1 ok. Nhưng nếu Excel thì chịu vì chữ nhỏ quá, xem cho vui thôi. Mong kinh nghiệm này có thể giúp ích cho anh.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Một phiếu cho 'em' W995[/b] Theo tôi, nên chọ W995. Chất lượng chụp ảnh và nghe nhạc đều ổn. Bàn phím cứng nhưng dễ sử dụng.