KS 360 không nhận được thẻ nhớ????

Tại sao KS360 ko nhận được thẻ nhớ. các bác nào từng bi như vây vậy thì giúp với! vào trong máy format thẻ nhớ nhưng nó đòi mã bảo mật mà ko biết mã của em nó số mấy. giúp mình với!!!help
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Không uổng công mình thức đêm nghiên cứu để cho em nó được cất lên những tiếng hát được lưu từ thẻ nhớ...[/b] Mai mốt có a từng bị như tớ thì cứ làm như sao đây! [b]Thứ 1:[/b] Các bạn ra tiệm đĩa Hiren BOOT về nha! phiên bản nào cũng được... Sao đó đưa đĩa boot vào và khởi động máy lại để vào chế độ boot CD nhá. Phần này nếu các bác nào rành về vi tinh thì chắc sẽ biết. Nếu không biết thì nhờ người khác giúp hộ. Tới bước này rồi thì các bác chọn tới phần Arconis Disk Suite....sao khi vào trong thì các bác format thẻ nhớ của mình theo định dạng fat32. Tới bươc này coi như thành công, sao đó khởi động máy lại khoang hả mở thẻ nhớ lên. [b]Thứ 2: [/b]Các ban phải cần đến phần mềm hầu như được dùng phổ biến nhất hiện nay, nếu chưa có thì có thể dowload tại đây! Sao đó khởi động chương trình lên và chọn format thẻ nhớ theo đúng dung lượng của thẻ nhớ mình sao đó format và ngồi chờ kết quả... chú ý: phần mềm này giúp format thẻ nhớ về nguyên gốc của nó gống như mua thẻ mới vậy đó. Sao khi format xong rồi thì đưa thẻ vào máy và format thẻ từ máy đt của mình! [b] Kết luận:[/b] đây cũng là một trong những cách để cứu diên thoại không nhận được thẻ nhớ!