Khắc phục tình trạng mạng Wifi của Nokia E71 ?

Tôi dùng Nokia E71 thử vào một số mạng Wifi ở quán càphe có wifi free của FPT (tên mạng là Nokia-Ovi) thì thấy không ra cái bảng log in có sẵn user name với password như khi dùng bằng WinMobile. Web browser của máy báo web gateway not found! Bác nào biết cách khắc phục xin chỉ giáo.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu như các bạn đã nói ở trên thì mình đóng góp với các bạn,không để bảo mật cuả Moderm Wifi là WPA/WPA2 mà các bạn để WPA-PSK/WPA2-PSK thì mới vào băng điện thoại được,mình cũng dùng E71 mới đầu để bảo mật WPA/WPA2 nên ko vào được những bạn nào cũng bị như vậy thì đổi lại xem sao nhé.
Nhất Anh Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

bajn ở chỗ mình hỏi xíu . Ko hiểu sao mà mới mua e71 mới về mà ko bắt được wifi là sao hả bạn . Nó bảo là khoá WPA ko hợp lệ là sao bạn giúp mình vs đc ko ạ

mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu các bạn dùng Modem ADSL và Modem phát Wifi thì các bạn chỉnh lại địa chỉ IP của Modem Wifi rống với địa chỉ IP của Modem ADSL là được,ví dụ:192.168.1. 1 không cần cài đặt ở trên điện thoại làm gì cho mất công ra.