Hỏi cách cài chương trình chat bằng điện thoại ?

Tình hình là em có pé Nokia 6100. Em đã cài GPRS rùi, nhưng mà sao cài những chương trình chat bằng điện thoại thì không được, không hỉu vì lý do gì. Em đã gửi tin nhắn, và nhận được tin gửi lại là truy cập vào trang web .... nhưng khi kết nối thì lại báo lỗi. Giúp em với, em đang cần chương trình đó lắm lắm. Thank u!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Giải đáp thắc mắc 1. Tại sao khi đăng ký phải kích hoạt tài khoản bằng SMS? Bạn cũng có thể không cần kích hoạt mà vẫn chạy được ViTalk, tuy nhiên vì lý do bảo mật và sử dụng được các chức năng như: Gọi điện, tin nhắn miễn phí thì chúng tôi khuyến khích người sử dụng nên kích hoạt tài khoản. 2. Tại sao tôi đã đăng ký GPRS của Viettel và đã truy cập trang wap rồi mà vẫn không thể đăng nhập ViTalk, báo lỗi: " Không thể kết nối "? Đối với GPRS Viettel để truy cập ViTalk bạn phải chuyển "Access Point" về Viettel-GPRS chứ không phải là Viettel-Wap. Bạn vào biểu tượng Internet trên điện thoại, sau đó vào cấu hình và chọn lại Access point là Viettel - GPRS. Tương tự đối với Mobi và Vina, Access Point phải là Mobi-GPRS và Vina-GPRS. 3. Tại sao các dòng máy có trong danh sách tải mà khi tải về báo là dung lượng file quá lớn? Điện thoại để tải được ViTalk chỉ cần có GPRS và Java 2.0, tuy nhiên phiên bản Beta đầy đủ dung lượng khoảng 160KB, trong khi một số dòng máy chỉ hộ trợ bộ nhớ chứa jar file nhỏ hơn 160KB thì sẽ không cài được. Phiên bản "LITE" (dung lượng nhỏ) đã ra mắt nhằm phục vụ cho các dòng điện thoại gặp vấn đề như trên. Tải bản LITE 4. Tại sao chức năng tìm đường và tra từ điển chưa thấy trong phiên bản này? Chức năng tìm đường đã hoàn thiện nhưng vẫn đang trong thời điểm kiểm tra lỗi. Nếu bạn nào quan tâm và muốn sử dụng phiên bản này vui lòng email đến vitalk@visky.vn 5. Tại sao chi phí ước tính của ViTalk thường chênh lệch một phần nhỏ so với chi phí nhà cung cấp dịch vụ? Có quá nhiều thuê bao và cách tính tiền GPRS khác nhau và ViTalk chỉ ước chừng và chọn giá trung bình 100Đ/10KB, ViTalk tính toán và đếm được số dung lượng bạn truyền đi và nhận về để tính ra giá trung bình. Ngoài ra ViTalk đã lập trình tối ưu bằng cách chỉ load những gì cần thiết và có chức năng lưu lại các thông tin để không tải lại lần sau. Tuy nhiên giá ước tính của ViTalk thường thấp hơn giá tính của nhà cung cấp. Ngoài ra để giàm thiểu chi phí trong phiên bản sau, các điện thoại cao cấp sẽ được trang bị tính năng nén dữ liệu làm cho chi phí giảm thêm nữa. Mặt khác nếu các chức năng bạn không sử dụng như Dating, yahoo! thì bạn có thể tắt để dung lượng truyền dữ liệu hạn chế hơn. 6. Phiên bản cho BlackBerry Qwerty và không Qwerty khi nào mới được tung ra? Phiên bản BlackBerry cho cả hai hệ máy trên đã ra mắt. Tải bản BlackBerry. --> 7. Cách nào để tôi khôi phục lại mật khẩu đã mất? Để khôi phục mật khẩu đã mất bạn nhắn tin theo cấu trúc VITALK PASS USERNAME gởi đến 8013 (500Đ/SMS), hệ thống sẽ gởi lại cho bạn mật khẩu. Tuy nhiên khi đăng ký ViTalk bạn phải kích hoạt thì mới thực hiện được chức năng này. Còn nếu bạn chưa kích hoạt tài khoản thì để khôi phục mật khẩu, bạn vui lòng email đến vitalk@visky.vn để được giúp đỡ. 8. Tại sao tôi đã chọn chức năng kích hoạt tài khoản rồi mà mỗi lần đăng nhập lại hệ thống vẫn bảo tôi là "Có muốn kích hoạt không? "? Khi gặp trường hợp này bạn soạn tin nhắn kích hoạt VITALK DK USERNAME PASS gởi đến 8013 (500Đ/SMS). Nếu vẫn gặp tình huống này vui lòng email đến vitalk@visky.vn để được hỗ trợ. 9. Tôi không muốn nhận tin nhắn chat từ một người lạ nào đó mà hay làm phiền tôi, vậy tôi làm thế nào? Bạn vào menu bên phải "Quản lý" vào "Chức năng khác" vào "Danh sách ID từ chối" và nhập Username của người mà bạn không muốn nhận tin. 10. Tôi muốn gởi một Message đến một nhóm trong Group thì tôi có làm được không? Trong màn hình chính của ViTalk, bạn vào mục: Quản lý/ Chức năng khác/ Gửi tin đến 1 nhóm. 11. Tôi muốn sử dụng phiên bản mới nhất của ViTalk thì phải làm thế nào? Nếu phiên bản đã được tung ra thì khi đăng nhập vào ViTalk bạn sẽ nhận được thông báo về bản mới và bạn sẽ tải về. Còn những phiên bản chúng tôi vẫn đang thử nghiệm chưa công bố thì nếu bạn có nhu cầu muốn dùng thử có thể email đến vitalk@visky.vn. 12. Tôi đã nhắn tin đến tổng đài 8513 và được trả về một Link, nhấp vào link để download thì tôi gặp phải báo lỗi "Invalid Jar file" vậy tôi phải làm thế nào? Có một số dòng điện thoại không hiểu được file .jad vì vậy để tải được ViTalk bạn vào internet bằng điện thoại gõ vào đường dẫn: http://www.vitalk.vn/wap/vitalk.jar để tải ViTalk. 13. Lúc đăng nhập nếu tôi không muốn vào mục "KẾT BẠN" để giảm chi phí sử dụng GPRS thì tôi phải làm sao? Trong màn hình đăng nhập, mục “Kết bạn” Bạn chọn "Không" thì lúc đăng nhập thành công bạn sẽ không thấy mục "KẾT BẠN". 14. Khi đăng nhập vào "Yahoo! Messenger" và nếu đồng ý gửi thông tin giới thiệu đến bạn bè Yahoo! của tôi thì có tốn chi phí GPRS không? Dù danh sách "Yahoo! Messenger" bạn lớn đến mấy thì số tiền sử dụng GPRS vẫn không đáng kể vì việc gửi thông tin là do phía Server thực hiện.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nokia 6100 của bạn cấu hình hơi thấp (ra mắt từ 2002), dù có hỗ trợ java nhưng theo mình chỉ chạy được những ứng dụng java vài chục KB thôi. Hiện nay các phần mềm chat đều có dung lượng tương đối lớn trên 100 KB. Mình đang dùng 6030 (ra mắt đầu năm 2005), nhưng cũng chỉ cài được các ứng dụng đuơi 150KB, chỉ còn phần mềm ymtiny (130KB) là đáp ứng được. Các phần mềm chat khác có kích thước lớn (trên 200KB) hoặc không được hỗ trợ chat nữa (Bing).
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Tôi không biết là máy bạn có chát đươc ola không tôi có đương link ola bạn nhap vào thử xem có down được về không nhé chat.ola.vn/ola/olamobile.jad nếu không được thì chịu rồi pó tay .
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Máy bác đời cũ quá ko truy cập vào mạng được nên nó báo kết nối lỗi ! Bác sắm con cao hơn chút là được chứ h truy cập bằng máy đó chắc load xong file thì cũng...