Tại sao máy Nokia 7610 chạy rất chậm?

Tôi đang xài con 7610,mà sao nó chạy chậm quá,không hiểu sao thỉnh thoảng bi đứng máy mọi người giúp tôi với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy chậm có rất nhiều nguyên nhân : - Máy nhiễm virus - Phần mềm và game quá nhiều - Xung đột phần mềm - Tin nhắn qua nhiều - Thẻ nhớ có dung lượng lớn hoặc thẻ nhớ kông phải "hàng hiệu" ........... Cách tốt nhất là nên format máy lại hoặc nâng cấp fimware mới nhất. GOOD LUCK!
van dat
Trả lời 13 năm trước

ngoài những lý do của bạn trên đã nói còn có:

7610 là hệ điều hành mà đã là hệ điều hành thì phải chậm rồi!

7610 chỉ hộ trợ tối đa đến thẻ nhớ 512mb thôi nếu bạn dùng đến 1 GB thì mở màn hình lên đã mệt lắm rồichứ đừng nói lầchyj nhảy.tốt nhất dùng 128mb