Hỏi cách phân biệt PDA xách tay và chính hãng ?

Em đang kết con Eten Glofiish DX900 trên chodientu đấu giá nhưng không phân biết phân biệt hàng sách tay với hàng chính hãng như thế nào ? và các đại lý phân phối hàng chính hãng của PDA ? mong các bác chỉ giáo .thank
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn hỏi thế trả lời sao đây????? Xách tay là cầm trực tiếp về... Cũng có thể là chính hãng.... Chính hãng = Chính hãng => PPC + Pda chẳng ai dại gì làm nhái.... mệt lắm.. Vô tư mà dùng... Chỉ sợ mua phải hàng " luộc " lại thôi. Luộc = Mông... má.. tút... Xem thì nhờ ai đó biết là được bạn ạ! nhưng với điều kiện người đó phải tin được.