Tư vấn mua điện thoại tầm 4,5 triệu có camer >3.2 ?

Em vừa chia tay với em Nokia lâu năm. Nay muốn tìm mua 1em khác mong được các bác tư vấn giúp.Tiêu chí của em là: - máy có camera >3.2 - có bàn phím qwerty - có thể đọc sách và cài 3G được thì tốt wá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Samsung omnia B7320. Chuần không chình được luôn đó bác.Hdh win mobile 6.1 up 6.5 dx. giá mình thấy có gần 4,5 triệu thui.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu chịu khó săn và thêm tí tiền thì có thể lụm 1 em SE X1, cấu hình đủ chơi, dáng pro, nhiều ROM, thỏa hết những yêu cầu của bro và còn hơn thế nữa. Còn k thì làm 1 em Kaiser nhé, giá 2nd chỉ khoảng 3t thôi, cũng tuyệt rồi.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền này thì 1 con Nokia E63 là đủ đáp ứng , camera 2.0 của nó chụp ảnh cũng không tệ đâu .Hơn nữa mình thấy em này cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn đấy.