Cho em xin phầm mềm từ điển Lạc Việt cho N5800?

Tôi mới dùng N5800, đang muốn cài tự điển Lạc Việt hay Oxford vào trong dt nhưng không biết làm cách nào. bạn nào đã làm qua, xin cho thọ giáo!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
N5800 không xài dược lac việt bạn oi.cho tới bây giờ chĩ xài từ diễn java thôi.chờ thôi bạn ơi.Từ điển có sẵn trong 5800 cũng được mà. Bạn có thể tra A-A, A-V, V-A, V-V. muốn nhập tiếng việt thì bạn vào cài đặt, chỉnh ngôn ngữ viết là tiếng việt
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào website của lac viet để download bản dùng thu hoặc mua bản quyền: http://www.lacviet.com.vn/mtd/download-tu-dien-mobile.aspx?act=dlMP