Sony P910i không gọi được và tự khởi động lại ?

Mình mới được cho một con p910i mà khi thực hiện cuộc gọi thì máy báo pin yếu rồi tự khởi động lại, có lần ko báo mà tự khởi động lại luôn. trong khi đó cột pin vẫn chỉ 80%,khởi động lại rồi nghe nhạc bét nhè không sao. tức mỗi cái khi gọi hoặc nghe toàn bị khởi động lại. ai biết xin chỉ giúp cách khắc phục thanks .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn có thể bị lỗi phần mêm, bạn nên mang đến tiệm hoặc trung tâm sửa chữa để chạy lại phần mêm .
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Up lại fwv thử đi bạn.. Trường hợp bạn nói thì máy p910i bị lỗi pm đến 90% đấy. Chúc bạn thành công!
levanhan
Trả lời 12 năm trước

hien tuong cua ban la pin hong chu ko co van se gi neu muon dung thi thay pin la ok.neu ko thich thi ban lai cho minh nhe .01656434234