Nokia 2610 không sử dụng được Vitalk ?

E co may N2610 e da cai GPRS da tai vitalk ve may nhug khi e vao muc ung dung vao vitalk thi may bao da cai dat ko ket noi e cai lai thi bao ung dung sai. E da thu di chay lai phan mem ma van ko dc. Bac nao hieu cai nay jup e voi e thank nhiu nhiu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chỉ đơn giản là phần mèm đó không tương thích với máy bạn thôi.bạn nên chọn pm tương ứng với máy của bạn thì vitalk mới có thể sử đụng thành công đc.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
xem lại có tương thích cho nokia dòng máy bạn không ?
Trần Trung Thành
Trả lời 14 năm trước

may ban co the su dung dc ca vitalk lan ola day, minh cung dung may nay ma

ban vao setting, cai dat lai cau hinh wes ,chon cau hinh thuong dung la ...gprs (tuy vao tung mang)