Nên chọn Nokia E71 hay Nokia 5800 ?

Mình là học sinh đang học lớp 11 ( boy ) , hiện tại miình đang muốn mua 1 con " dế " để có alô . Nhưng mình đang phân vân quá không biết nên mua E71 hay 5800 , ai đã xài thử 2 cái này cho mình ý kiến nha hoặc cho mình 1 lời khuyên nên mua " dế " nào để phù hợp với mình . Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
E71 dùng bàn phím qwerty còn 580 dùng cảm ứng e71 xài S60 3rd 5800 xài S60v5 nói chung 2 con này đều good nhưng theo mình nên lấy e71 vì cảm ứng của 5800 rất lởm.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Về nghe nhạc và chụp hình thì giữa E71 và 5800 thì sao bạn Về Nghe nhạc thì 5800 có phần nhỉnh hơn vì 5800 thuộc dòng express music Về chụp hình thì hai cái ngang nhau, cùng là 3.2 Về tính năng chung thì 2 cái ngang nhau Nhưng theo tôi thì còn tùy bạn chọn phong cách nào: E71 thì thuôc doanh nhân, còn 5800 thì hỗ trợ express music E71 thì có bàn phím qwerty, thích hợp tính năng văn phòng, còn 5800 thì có màn hình cảm ứng, thích hợp giải trí E71 thì 6,5tr, còn 5800 5,8tr chúc bạn mua được 1 con dế thích hợp.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
2 con này khác nhau hoàn toàn về tính năng và đối tượng sử dụng . 5800 là dế giải trí mạnh về mutilmedia còn E71 là dòng doanh nhân mạnh về các tính năng văn phòng . Bạn phải xem nhu cầu của mình là gì thì theo đó mà lựa chọn chứ .