Nokia 5300 không duyệt được web và chat yahoo ?

Tui đang dùng Nokia 5300 không thể dùng Vitalk, Yamee, Ola, Operamini dù đã đăng ký GPRS cho máy và cho sim dùng web của máy thì vào bình thường không biết bị lỗi gì ai giúp dùm cái huhu .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng Shmessenger để chat và web mặc định của máy để lướt web. 5300 không có hệ điều hành và bộ xử lý của nó cũng yếu không nền cài phần mềm vào. Lưu ý cái SHmes đó phải đăng ký tài khoản miễn phí trên trang chủ của nó 1 tháng 1 lần nếu không sử dụng liên tục. Cái đó rất hay, có 80% chức năng của yahoo trên PC đó.
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Có thể soft của bạn bị lỗi, -Bạn bấm *#7780# ok sau đó cài lại phần mềm ứng dụng nhé Nếu dùng ola bạn thử gửi tin nhắn ola3 gửi 8331 xem
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nói chung là hok thể kết nối GPRS từ các ứng dụng Java còn dùng trình duyệt wap mặc định vẫn vào ào ào .