Có nên dùng máy SonyEricsson K850i không?

Mình thiên về nghe nhạc!Trước đây mình đã từng dùng kon SonyEricsson W810i,nhưng kon đó nghe nhạc loa ngoài hơi nhỏ,lâu lâu hay bị lỗi tự khởi động lại máy,chụp hình có 2.0(quá thấp).Mình đang định mua kon SonyEricsson K850i Nhưng lại chưa biết 1 tý gì về nó.Ai đã từng dùng qua rồi xin cho mình biết ưu điểm cũng như khuyết điêm của nó với!nghe nhạc loa ngoài có to va hay ko,có hay gặp lỗi phần mềm ko?.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình đã từng xài qua K850i và có nhận xét như thế này . Nghe nhạc nhỏ nhưng ấm và hay , nghe = tai nghe thì quá phê . Chụp hình thì không có đối thủ , xem phim cũng good . Sóng tốt , pin khoảng 3 ngày . Khuyết điểm là cái màn hình lâu lâu nó bị hột hột , nhìn ngoài ánh sáng lúc đó mờ lắm . Bàn phím hơi khó để nhắn tin . Quay phim kô = 1/2 của chụp hình .