Sự cố khởi động thấy màn hình rồi tắt luôn của v3i?

Xin các anh kỹ thuật đưa ra hướng giải quyết giúp mình. Khi mình flash lại phiên bản mới bằng chương trình RSD lite v2.7 cho v3i thì nó gặp tình trạng rất kỳ lạ. Trong bước cuối cùng của flash nó báo "phone being reboot" và đúng là nó tự động reboot, sau đó màn hình của dt sáng lên và tắt phụt. Nó chỉ khởi động nhìn được màn hình motorola rồi tắt hẳn. Mặc dù mình cài tiếp tục gần 10 phiên bản dành cho v3i nhưng vẫn không khắc phục được. Thế là phải bootloader rồi tiếp tục, tất nhiên là mình luôn chuẩn bị pin sẳn sàng chiến đấu. Thật tình mình đã cài đến mấy chục lần với chiếc v3i, e1, e398, l6, l7 (đều thành công) thế mà bây giờ rơi vào tình trạng quái lạ. Mong các anh xem giúp. và có thể tư vấn hướng giải quyết. Chân thành cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có phải bootloader của con này là 0A.52,nếu vậy thì vấn đề ở đây là do bác chạy fw đã remove RSA nên mới có hiện tượng như vậy,bác dùng SC và tesstpoin hạ bootloader xuống 0A.30 rùi chạy lại là ok thui