Cách tạo và xem ebook trên điện thoại K-Touch A995?

Chào các bạn, Mình rất thích trang TVE này và đã down về 1 số sách nhưng chỉ đọc được trên máy tính, mình rất muốn cài trên điện thoại nhưng không được dù đã thử đi thử lại. Mình đã làm theo hướng dẫn nhưng Mobipocket Reader không "hỏi bạn có muốn cài MobiPocket Reader cho điện thoại này hay không? Bạn chọn Yes và chờ Mobipocket Reader tự download và cài đặt cho điện thoại." Do đó mình copy file "setup" vô phần thẻ nhớ cùa điện thoại rồi cho chạy nhưng nó cứ báo "Please insert disk". Không có đĩa nên đành phải hủy cài đặt. Mình không hiểu nhiều về lĩnh vực IT nên không biết phải làm sao, mong các bạn giúp đỡ nhé. Cám ơn các bạn rất rất nhiều. * Thông tin thêm: điện thoại của mình là K-Touch A995, trong máy có sẵn phần "Đọc ebook" và trong thẻ nhớ cũng có sẵn thư mục "Ebooks".
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chia sẻ với bạn về sự hào hứng muốn được đọc e-book . Tuy nhiên mình có thể khẳng định rằng : tất cả các điện thọai mang nguồn gốc Trung Quốc ( mà K-TOUCH của bạn là ví dụ ) thì mặc dù có phần e-book gì gì đó , nhưng máy không có hệ điều hành nên hòan tòan không sử dụng được bạn ạ.
pq
Trả lời 14 năm trước
K-touch A995 có thể cài được mobireader, tuy nhiên quá trình khởi động rất lâu và hay bị lỗi. Khi bị lỗi khởi động, bạn chỉ cần xoá các file tạm trong thư mục ebooks sau đó khởi động lại là được. Quá trình khởi động mất từ 3 - 5 phút tuỳ vào số lượng sách. Một cách đơn giản hơn để sử dụng chức năng ebook (không có chữ 's') có sẵn trong điện thoại đó là bạn hãy copy các file .txt vào máy. vì máy có thể đọc được đuôi .txt và coi đó là một ebook. Hiện tại mình chỉ biết có vậy thôi.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Tất cả các máy trung quốc hok cài dc thêm phần mềm đõn gian là vì nó hok có hệ điều hành.------>cài thêm phầm mềm đọc ebook là vô vọng.Tuy nhiên cũng đừng nản chí.Nếu máy nào có sẵn bộ đọc ebook máy sẽ đọc dc file txt(notepad) bạn hãy mở chýõng trình notepad lên copy đoạn text của truyện vào và save lại ở định dạng txt và ngôn ngữ UTF-8.Chúc bạn thành công.Nếu hok làm dc vui lòng pm 0972002506 or nick loveyou_simply_loveyou_knowless
Nguyen hue
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon
Chia sẻ với bạn về sự hào hứng muốn được đọc e-book . Tuy nhiên mình có thể khẳng định rằng : tất cả các điện thọai mang nguồn gốc Trung Quốc ( mà K-TOUCH của bạn là ví dụ ) thì mặc dù có phần e-book gì gì đó , nhưng máy không có hệ điều hành nên hòan tòan không sử dụng được bạn ạ.

hi, bạn nói cũng đúng. minh cài rùi nhưng mở ra chậm kinh hoàng lun, mà ấn yes k bít mấy chục lần. vào rùi thì lại yes yes..... mãi,nản, thui thì mình copy sang txt ổn hơn.hi. cảm ơn ý kiến của bạn