Xin hỏi về Driver USB cho K-touch A610?

Mình lên coi trong thông tin ở thegioididong thì K-touch A610 có hỗ trợ cáp USB mà khi mình lắp vào cổng USB lại không xuất hiện có ai có Driver hay cách nào để chép file từ máy sang thẻ nhớ thì reply mình với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xem lại thử xem cái sợi dây cáp có vấn đề không, nếu không cắm vào mà do thiếu driver máy lỗi máy tính sẽ báo là device USB Có cách đơn giản hơn nhiều là dùng đầu đọc thẻ cắm vào máy , chép xong gắn lại vào điện thoại Đơn giản, khỏi cần cáp gì hết
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài A610 đây máy ko có drive và ko kết nối USB đc chỉ có thể lấy thẻ nhớ gắn vào đầu đọc thẻ thôi