Nên chọn Samsung omnia HD hay Sony Ericsson iDou?

Giữa Samsung Omnia HD và SE iDou, các bạn chọn cái nào??? Omnia HD thì có thiết kế đẹp, giao diện TouchWiz cực kool, HDH S60v5.. Còn iDou lại có camera 12MP với flash Xenon, màn hình cảm ứng rất nhạy và HDH Symbian Foundation.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
IDou: Màn hình:3.5" (360x640)16 triệu màu nhưng là loại TFT Camera: 12MP có flash xenon...và flash LED khi quay Video, geo-tagging, face and smile detection Chiều dày:15mm (111x54x15) Có thẻ nhớ: SD Có wifi với DLNA, HSDPA 7.2Mbps, HSUPA 3.6Mbps.........
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Màn hình của Omnia HD là AMOLED nên sáng hơn nhìu ,chất lượng thì được quảng bá rộng rãi còn iDou thì mình chưa bít nhìu thông tin về nó.
Huỳnh  Phượng
Huỳnh Phượng
Trả lời 14 năm trước
Samsung Omnia đi bạn[:)]